Mã khuyến mãi giảm giá 100% trên DeliveryNow

Now là gì ? Now hay còn được gọi với cái tên cũ DeliveryNow, đây là 1 trang web hay một ứng dụng cho phép bạn đặt các món ăn, thức uống, hoa,..trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi và được giao hàng đến tận nơi bạn muốn. Hiện nay nhu cầu mua hàng trên nền tảng trực tuyến ngày càng được nhiều người quan tâm chính vì vậy Now đã cho ra mắt nhiều chương trình nhằm lôi kéo khách hàng trong đó có chương trình giảm giá 40%, 50% trong các khung giờ, giảm 40k cho hóa đơn đầu tiên và đặc biệt là mã khuyến mãi giảm giá 100% trên Now ( tối đa 50k). Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách mua hàng và nhập mã khuyến mãi trên Now.
mã khuyến mãi now mới nhất.

Cách nhập mã khuyến mại và mua hàng trên Now.B2 : Chọn mặt hàng muốn mua sau đây mình sẽ ví dụ mua 1 cốc trà sữa nhập mã khuyến mại now 40k nhé.Cách mua hàng trên Now.Mã giảm giá trên Now.

B3 : Sau khi bạn đã chọn mặt hàng hãy ấn giao hàng màn hình sẽ hiện ra giá phải trả và tiền ship kèm theo nếu có mã khuyến mại nếu bạn có hãy nhập để được giảm giá sau đó ấn chọn đặt hàng.mã khuyến mãi now.


nhập mã khuyến mãi vào now.


B4 : Đợi khoảng 15 hoặc 20ph ( tùy theo quãng đường bạn mua hàng ) nếu càng gần shop thì nhân viên giao sẽ nhanh hơn. Chúc các bạn may mắn !

Sau đây mình sẽ cập nhật các mã khuyến mại mới nhất của now.@GNK9J9 ( giảm giá 40k )


@GNIU9O ( giảm giá 40k )


Lưu Ý : Nhập mã khuyến mãi nhập cả chữ @ nhé, số lượng code phát sẽ có giới hạn mình sữ update từng ngày cho anh em. Chúc các bạn thành công.